Welcome to Our Research and Development,

เราภูมิใจนำเสนอพื้นที่แห่งการ “ค้นคว้า” และ “พัฒนา” เพื่อทำให้ทุกค่ำคืนแห่งการนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด …

Yes! We Do Believe in the Importance of Research and Development …

เราให้ความสำคัญกับการ “ค้นหา” และ “คัดสรร” วัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อนำมาผลิตที่นอนที่รองรับสรีระและปลอบประโลมสุขภาพได้เป็นอย่างดี

กว่าจะมาเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพเซนต์เจมส์ในแต่ละหลังนั้น จะต้องผ่านกระบวนการ “คิดค้น” และ “ทดลอง” มาเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเราจะมั่นใจแล้วว่าที่นอนหลังนี้จะสามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการนอนได้จริง เราถึงจะจำหน่ายไปสู่มือผู้บริโภคของเรา

Our Material Layers

โครงสร้างวัตถุดิบที่เราคัดสรรมาอย่างดี

1. Memory Foam 100%

วัสดุมหัศจรรย์ชิ้นนี้จะเริ่มทำปฏิกิริยาจากความร้อนในร่างกาย โดยความร้อนจะทำให้ตัววัสดุห่อหุ้มสรีระของเราแบบอิสระและไร้แรงต้าน ช่วยบรรเทาแรงกดทับและรองรับสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี

2. ST.JAMES Micro Natural Latex

ยางพาราธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี HIGH PRESSURE LATEX COMPRESSION ซึ่งเป็นการเพิ่มค่าความหนาแน่น เพื่อให้ได้ยางพาราที่แน่นแข็ง เหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักได้ดีเป็นพิเศษ

3. ST.JAMES Latex Cokew

วัสดุชิ้นนี้ผลิตขึ้นจากการผสานกันของ POLYURETHANE ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีด้วยน้ำยางพารา ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการรองรับคล้ายยางพารา และมีความให้ตัวสูง

4. Relaxation Extra Pro

โฟมวิทยาศาสตร์ออกแบบให้มีปุ่มมนด้านบนช่วยในเรื่องของการระบายอากาศ กระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายและนวดผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน

5. Ultra Hi-Den Comfort

โฟม Ultra Hi-Den ชนิดแน่นพิเศษ ออกแบบเพื่อเพิ่มการรองรับและกระจายน้ำหนักให้เหมาะสมกับสรีระของเรา ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเรื่องการถ่ายเทอากาศภายในชั้นวัสดุที่นอนให้ดีขึ้นอีกด้วย

6. PU Comfort Plus

โฟมวิทยาศาสตร์ออกแบบให้มีความนุ่มแน่นอย่างลงตัว กระจายน้ำหนักได้ทั่วทั้งผืนและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ผ่อนคลายในทุกสัมผัสของการนอน

7. PEF Urethane Hardfoam

โฟมวิทยาศาสตร์ชนิดแน่นพิเศษ มีความหนาแน่นสูงและพร้อมที่จะเป็นชั้นวัสดุที่รองรับด้านล่างของชั้นอื่นๆ เนื่องจากจะเป็นการปรับโครงสร้างของที่นอนให้มีความสมดุลได้มากที่สุด

8. Cotton Pad

ใยฝ้ายอัดแน่นอย่างหนาเคลือบเรซิ่น เสริมระบบโครงสร้างหลักให้แข็งแรงและเพิ่มประสิทธิภาพในการรองรับน้ำหนักให้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงซึ่งความให้ตัวและนุ่มนวลของโครงสร้างโดยรวม

Our Spring Layers

เอกสิทธิ์โครงสร้างสปริงของเรา

1. ST.JAMES 3G TRI-GUARD NANO Pocket Continuous Spring 👍

นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะที่นอนเพื่อสุขภาพเซนต์เจมส์เท่านั้น ที่ออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโนเทค เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของระบบสปริง ขยายพื้นที่ในการนอนให้ใช้ได้อย่างคุ้มค่า และลดช่องว่างของพื้นที่ให้เหลือน้อยที่สุด ด้วยวิธีการเพิ่มจำนวนสปริงและเสริมระบบเพิ่มความแข็งแรง ทำให้สปริงของเรามีจำนวนขดของสปริงมากกว่า 5,400 ขด

สปริงของเราใช้เส้นลวดเกรด A ไฮ-คาร์บอน ขนาดหนาพิเศษ ชุบด้วยน้ำยาเคลือบแข็ง มาถักทอขึ้นรูป และอบด้วยความร้อนมากถึง 260 องศาเซลเซียส เพื่อให้คงรูปตลอดอายุการใช้งาน และได้ผ่านการทดสอบโดยการใช้เครื่องไฮโดรลิคขนาด 10 ตัน กดทับเป็นเวลา 6 เดือน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพสปริงของเรา

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการระบบเพิ่มความแข็งแรงด้วย “3G TRI-GUARD NANO” เป็นการเสริมความแข็งแรงถึง 3 ชั้น โดยมี ชั้นที่ 1: EDGE GUARD ชนิดพิเศษของ ST.JAMES เพื่อการรองรับนำ้หนักในการนั่งตรงขอบของที่นอน ชั้นที่ 2: POCKET GUARD เพื่อเสริมความแข็งแรงในส่วนที่เป็นช่องว่างที่ EDGE GUARD เข้าไปไม่ถึง และชั้นที่ 3: PU FOAM GUARD เพื่อลดความแข็งกระด้างและคงความนุ่มนวลในทุกการเคลื่อนไหวเวลาสัมผัสขอบข้างของที่นอนตลอดการใช้งาน

2. Miracle Pocket Spring

อีกหนึ่งเอกสิทธ์เฉพาะของที่นอนเพื่อสุขภาพเซนต์เจมส์ ที่นำโครงสร้าง POCKET SPRING หรือสปริงในถุงผ้า มาผสานเข้ากับ ULTRA HI-DEN COMFORT เพื่อเสริมระบบ BORDER SUPPORT เพิ่มความแข็งแรงและพื้นที่ในการนอนให้มากขึ้น โดยระบบของ POCKET SPRING จะเน้นไปถึงการทำงานของลูกสปริงที่เป็นอิสระต่อ เพื่อลดการรบกวนจากการคนข้างเคียงขณะพลิกตัวไปมา อีกทั้งการเรียงตัวของลูกสปริงยังช่วยการกระจายน้ำหนักพร้อมปรับสมดุลของการรองรับได้เป็นอย่างดี

3. Extra-Double Spring

โครงสร้าง EXTRA-DOUBLE SPRING เป็นสปริงที่เสริม BORDER SUPPORT ด้วย PEF URETHANE HARDFOAM รอบโครงสปริงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและยังช่วยให้โครงสปริงคงรูปได้ดียิ่งขึ้น โครงสปริงชนิดนี้ถูกถักทอด้วยเส้นลวด 2.4 แบบพิเศษ เหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักในแนวดิ่ง และพร้อมปรับสมดุลของแรงกดทับในแต่ละส่วนของสรีระได้เป็นอย่างดี

4. X-tra Coil

โครงสร้างใหม่ล่าสุดของสปริงที่เหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักในแนวดิ่ง เนื่องจากเป็นการถักทอของเส้นลวด 2.4 แบบพิเศษ พร้อมปรับสมดุลของแรงกดทับให้ลงตัว อีกทั้งยังให้ความยืดหยุ่นที่เหมาะสมในแต่และส่วนของสรีระ ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่ม BORDER SUPPORT ด้วย ULTRA HI-DEN COMFORT เพื่อลดความแข็งกระด้าง เพิ่มความแข็งแรงในทุกการเคลื่อนไหวขณะสัมผัสขอบข้างของที่นอน